8 plugin Popup WordPress tốt nhất 2019 để làm trang web bán hàng

0
280

Bằng cách tạo các hình thức quảng cáo và optin đẹp mắt, bạn hay người học wordpress có thể dễ dàng thuyết phục khách truy cập đăng ký vào danh sách email của mình. Bạn cần một plugin popup cung cấp các mẫu, tính năng và tích hợp để đạt được mục tiêu.

Trong bài viết này, Hoang linh web sẽ xem xét một số plugin popup WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tại sao bạn cần một Plugin Popup WordPress?

Theo mặc định, hầu hết mọi công cụ tiếp thị email đều cho phép bạn tạo một biểu mẫu bật lên.

Nhược điểm của việc sử dụng một hình thức bật lên trên trang web của bạn là chúng thường không hấp dẫn và không thu hút được sự chú ý của khách truy cập. Nếu bạn đang tìm cách tăng danh sách email của mình theo cấp số nhân, bạn sẽ cần tạo các form bật lên hấp dẫn trực quan được nhắm mục tiêu cao cho khách truy cập duy nhất của bạn.

Một cách dễ dàng để làm điều này là bằng cách sử dụng plugin popup WordPress.

Đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi về các plugin WordPress phổ biến nhất và tốt nhất mà bạn phải sử dụng trên trang web của mình.

Chúng ta hãy xem những ưu và nhược điểm của các plugin Popup WordPress khác nhau bên dưới.

1. OptinMonster

OptinMonster

OptinMonster là plugin Popup tốt nhất trên thị trường. Đây là một sản phẩm độc lập, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trên nhiều nền tảng trang web, như WordPress, Joomla, trang web HTML, v.v. Trong OptinMonster, bạn sẽ tìm thấy mọi tính năng thiết yếu bạn cần để phát triển danh sách email của mình .

Ưu

 • Nhắm mục tiêu optin nâng cao: Bạn có thể nhắm mục tiêu khách truy cập dựa trên thời gian của họ trên trang, các tương tác trên trang web của bạn, sở thích cụ thể, vị trí thực tế, v.v.
 • Mục đích thoát: Với mục đích thoát , bạn có thể chuyển đổi khách truy cập từ bỏ thành khách hàng tiềm năng và khách hàng bằng cách hiển thị một chiến dịch được nhắm mục tiêu khi họ sắp rời khỏi trang web của bạn.
 • Dễ sử dụng: OptinMonster đi kèm với trình tạo biểu mẫu kéo và thả mạnh mẽ. Bạn có thể chọn một mẫu dựng sẵn hoặc xây dựng một biểu mẫu từ đầu.
 • Tốc độ: OptinMonster không ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn . Trên thực tế, nó được lưu trữ trên nền tảng mạnh mẽ của Amazon, giúp cải thiện thời gian tải của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiểu biết : Nhân viên hỗ trợ của OptinMonster luôn vượt lên và vượt lên, với thời gian phản hồi nhanh.

Nhược điểm

Không có tùy chọn miễn phí : OptinMonster không phải là giải pháp xây dựng biểu mẫu miễn phí. Giá bắt đầu từ $ 9 mỗi tháng. Nên người học wordpress có thể chọn các plugin bên dưới

2. Bloom

Hoa

Bloom là một plugin xây dựng cửa sổ bật lên WordPress của Elegant Themes. Nó cho phép bạn (người học wordpress) tạo các hình thức popup đẹp mắt ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Nếu bạn muốn kiểm tra Bloom trước khi mua nó, bạn có thể sử dụng trang web demo plugin trực tiếp của họ.

Ưu

 • Các mẫu dựng sẵn: Bloom cho phép bạn chọn từ 6 loại hiển thị khác nhau như cửa sổ bật lên optin, fly-in optin, v.v. Nó cũng cung cấp 115 mẫu được tạo sẵn để chọn, vì vậy bạn không phải xây dựng một hình thức từ đầu .
 • Bảng điều khiển Bloom: Bloom cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh trong bảng điều khiển WordPress cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về tài khoản Bloom, danh sách, lựa chọn, tỷ lệ chuyển đổi và dữ liệu.
 • Thử nghiệm A / B: Bạn có thể so sánh hiệu suất của biểu mẫu của mình bằng cách thử nghiệm phân tách, giúp bạn tìm ra cách nào hiệu quả nhất.

Nhược điểm

 • Không có tùy biến trực quan: Bạn sẽ cần nhấp vào nút xem trước để xem những thay đổi bạn thực hiện trên biểu mẫu của mình.
 • Tốc độ: Sử dụng Bloom trên trang web của bạn có thể làm chậm trang web của bạn.
 • Không có nhiều tính năng như OptinMonster: Mặc dù nó cung cấp hầu hết các tính năng thiết yếu, nhưng nó vẫn thiếu nhiều tính năng hữu ích mà OptinMonster cung cấp như cửa sổ bật lên canvas và kích hoạt mục đích thoát. Họ chỉ cung cấp các tùy chọn nhắm mục tiêu cơ bản.

3. Sumo

SumoMe

Sumo không chỉ là một plugin WordPress. Ngoài việc phát triển danh sách email của bạn, nó còn giúp bạn phát triển chia sẻ xã hội và cung cấp các tính năng phân tích như bản đồ nhiệt và hộp cuộn. Cũng giống như OptinMonster, SumoMe cũng là một sản phẩm độc lập.

Ưu

 • Miễn phí: Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin WordPress miễn phí với các tính năng hạn chế, SumoMe có thể là một lựa chọn tốt. Điều đó nói rằng, plugin miễn phí tạo ra một thanh menu màu xanh trên trang web của bạn, có thể trông không chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn loại bỏ nó, bạn sẽ cần mua sản phẩm cao cấp.
 • Các mẫu dựng sẵn: Với phiên bản cao cấp, bạn có thể chọn từ danh sách các mẫu được thiết kế sẵn được tùy chỉnh để đạt được mục tiêu của mình.
 • Tạo cửa sổ bật lên dựa trên nguồn lưu lượng truy cập: Bạn có thể hiển thị cửa sổ bật lên được tùy chỉnh dựa trên nguồn lưu lượng truy cập của khách truy cập. Ví dụ: nếu bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập từ Facebook, bạn có thể tạo cửa sổ bật lên tùy chỉnh chỉ dành cho họ.Đây là một tính năng cao cấp.

Nhược điểm

 • Giới hạn lưu lượng: Giá của Sumo phụ thuộc vào lưu lượng truy cập mà trang web của bạn thu hút. Nếu bạn đang sử dụng plugin miễn phí, cửa sổ bật lên không phải lúc nào cũng xuất hiện nếu trang web của bạn thu hút hàng tấn lưu lượng truy cập.
 • Các tính năng hạn chế: Sumo là một sản phẩm rộng lớn không chỉ tập trung vào việc phát triển danh sách email của bạn. So với các plugin Popup khác, nó thiếu một số tính năng xây dựng danh sách và không có nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu.
 • Đắt tiền: Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin Popup đơn giản, Sumo có thể không phù hợp. Giá bắt đầu từ $ 29 / tháng, khiến cho nó đắt so với các plugin Popup khác.

4. Thrive Leads

Phát triển mạnh

Thrive Leads là một plugin xây dựng danh sách của Thrive Themes. Thrive Themes chuyên tạo ra các chủ đề và plugin WordPress tập trung chuyển đổi. Giống như Bloom, Thrive Leads dẫn cũng cho phép bạn (người học wordpress) tạo các biểu mẫu option đẹp mắt ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Ưu

 • Thanh toán một lần: Bạn không bị ràng buộc bởi hợp đồng thanh toán định kỳ. Bạn có thể tải xuống plugin với khoản thanh toán một lần.
 • Phân tích nâng cao: Nó cung cấp thông tin chi tiết về các nỗ lực xây dựng danh sách và tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Nhược điểm

 • Tốc độ: Thrive dẫn là một plugin khá nặng. Do thực tế, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất WordPress của bạn.
 • Khả năng sử dụng: Có một đường cong học tập nhẹ để giải quyết. Bắt đầu với Thrive dẫn có thể khá khó khăn ngay cả đối với người dùng WordPress có kinh nghiệm.

5. Popups

Cửa sổ bật lên

Như tên cho thấy, Popups là một plugin Popup WordPress mạnh mẽ và miễn phí. Nó cho phép bạn hiển thị nhiều cửa sổ bật lên để có được lượt thích trên mạng xã hội, hiển thị biểu mẫu đăng ký, thông báo cookie và hơn thế nữa. Nó có một số loại cửa sổ bật lên và điều kiện kích hoạt. Plugin cung cấp 5 vị trí bật lên khác nhau để đặt cửa sổ bật lên trên trang web của bạn.

Ưu

 • Tần suất bật lên: Bạn có thể dễ dàng đặt số ngày để khách truy cập quay lại hiển thị lại cửa sổ bật lên.
 • Tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kiểu chữ, nền, đường viền và độ mờ nền cho mỗi cửa sổ bật lên.
 • Cửa sổ bật lên có thể lọc : Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu cửa sổ bật lên cho một số người dùng nhất định, bạn có thể sử dụng tùy chọn bộ lọc và nhắm mục tiêu dựa trên nhận xét của người dùng, lượt truy cập trang, công cụ tìm kiếm và vai trò người dùng.
 • Khả năng tương thích: Plugin Popup này tương thích với các plugin WordPress phổ biến như WPForms, MailChimp , Jetpack, v.v.

Nhược điểm

 • Thử nghiệm A / B: Không giống như OptinMoster, thử nghiệm A / B không có sẵn trong plugin này. Nếu bạn muốn tính năng này, thì bạn cần mua phiên bản cao cấp của nó.
 • Hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ không có sẵn với phiên bản miễn phí của plugin.

6. Trình tạo Popup

Nhà sản xuất Popup

Popup Maker là một plugin WordPress miễn phí phổ biến. Giống như OptinMonster, nó cung cấp nhiều loại cửa sổ bật lên optin như cửa sổ bật lên hộp đèn, cửa sổ bật lên dính, cửa sổ bật lên trượt, cửa sổ bật lên thông báo, v.v. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để tùy chỉnh đầy đủ chủ đề và vị trí của cửa sổ bật lên optin của bạn.

Ưu

 • Plugin miễn phí: Với tất cả các tính năng mở rộng, plugin Popup Maker có thể tải xuống và sử dụng miễn phí trên trang web WordPress của bạn.
 • Tích hợp bổ trợ xây dựng biểu mẫu: Có thể dễ dàng tích hợp với các giải pháp xây dựng biểu mẫu phổ biến như WPForms , Liên hệ mẫu 7, v.v.
 • Nhắm mục tiêu có điều kiện: Giống như bất kỳ plugin Popup mạnh mẽ nào khác, bạn có thể bật nhắm mục tiêu có điều kiện và kiểm soát nơi hiển thị cửa sổ bật lên của mình. Nó cho phép bạn nhắm mục tiêu bất kỳ loại nội dung WordPress nào, bao gồm các trang, bài đăng, v.v.
 • Kích hoạt: Bạn có thể thêm các kích hoạt dựa trên nhấp chuột trên các mục menu điều hướng, nút, hình ảnh, thanh bên, v.v … Nó cũng cho phép bạn thêm thời gian trễ với kích hoạt tự động mở.

Nhược điểm

 • Mục đích thoát: Tính năng mục đích thoát không miễn phí. Nó đến như một phần mở rộng trả phí.
 • Phân tích Popup: Bạn không thể thấy các phân tích về các chiến dịch bật lên optin của mình trong phiên bản Popup Maker miễn phí.
 • Nhắm mục tiêu nâng cao: Đối với các điều kiện nhắm mục tiêu nâng cao, bạn sẽ phải mua một addon.

7. Trình tạo Popup

Trình tạo Popup

Popup Builder là một plugin Popup phương thức WordPress. Nó cho phép bạn thêm cửa sổ bật lên không giới hạn với hiệu ứng hoạt hình, chủ đề và tùy chọn tùy chỉnh. Nó có các tùy chọn bật lên cuộn duy nhất có nghĩa là cửa sổ bật lên sẽ tải khi người dùng cuộn xuống trên trang web của bạn. Popup Builder cho phép bạn bật âm thanh thông báo để cảnh báo khách truy cập.

Ưu

 • Miễn phí: Plugin có hàng tấn các tính năng mà bạn có thể sử dụng miễn phí.
 • Hỗ trợ mạng nhiều trang: Plugin Popup Builder hoạt động tuyệt vời với mạng nhiều trang WordPress và có thể được sử dụng trên tất cả các trang web phụ của bạn.
 • Khả năng tương thích WPML: Nó tương thích với WPML và bạn có thể thêm cửa sổ bật lên bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn.
 • Trình tạo kéo và thả: Plugin hỗ trợ các trình tạo kéo và thả phổ biến như Divi và Visual Composer để thiết kế cửa sổ bật lên optin của bạn ngay lập tức.

Nhược điểm

 • Cửa sổ bật lên xã hội: Nếu bạn muốn nhận được lượt thích trên các kênh xã hội của mình thông qua cửa sổ bật lên optin, thì bạn sẽ phải có phiên bản cao cấp.
 • Thoát cửa sổ bật lên: Giống như plugin Popup Maker, plugin miễn phí không có cửa sổ bật lên thoát.
 • Không có chính sách hoàn trả: Không có bảo đảm hoàn lại tiền được cung cấp.

8. Sơ đồ

Băng

Icegram là một giải pháp tương đối mới giúp bạn tạo cửa sổ bật lên và lựa chọn email để phát triển danh sách email của bạn. Nó không chỉ là một công cụ xây dựng hình thức bật lên. Bên cạnh việc tạo cửa sổ bật lên và biểu mẫu optin, bạn có thể tạo các nút CTA mạnh mẽ để hướng khách truy cập đến bất kỳ trang nào bạn muốn.

Ưu

 • Sản phẩm miễn phí: Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin miễn phí cho phép bạn tạo optins và các hình thức bật lên ngay từ bảng điều khiển WordPress của mình, Icegram có thể là lựa chọn phù hợp.
 • Không có giới hạn lưu lượng: Không giống như Sumo, không có giới hạn lưu lượng, vì vậy bạn có thể phát triển danh sách email của mình bất kể lưu lượng truy cập mà trang web của bạn tạo ra.

Nhược điểm

 • Giao diện người dùng: Giao diện người dùng là một mớ hỗn độn. Nó không cung cấp trình tạo kéo và thả, do đó, việc tạo ngay cả một hình thức bật lên đơn giản có thể là một công việc tẻ nhạt.
 • Các mẫu dựng sẵn không hấp dẫn: So sánh với các giải pháp cao cấp khác, các mẫu dựng sẵn là không hấp dẫn. Rất có thể điều này có thể làm tổn thương sự phát triển của danh sách email của bạn.
 • Tùy chọn nhắm mục tiêu hạn chế: Icegram chỉ cung cấp nhắm mục tiêu cơ bản như nhắm mục tiêu theo thời gian.

Plugin Popup nào tốt nhất cho WordPress?

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin Popup có ngân sách và cung cấp các tính năng tuyệt vời, thì OptinMonster là lựa chọn tốt nhất cho đến nay. Đó là vô địch về hiệu suất và tính linh hoạt. Vì danh sách email là tài sản trực tuyến lớn nhất của bạn, nên chi một vài đô la cho một công cụ cao cấp như OptinMonster để phát triển danh sách của bạn có thể là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Nếu bạn muốn có một plugin miễn phí với các tính năng cơ bản và cửa sổ bật lên optin có thể tùy chỉnh, thì bạn có thể chọn từ Popup Maker, Popup Builder hoặc Popups plugin.

Nếu bạn có ngân sách nhỏ và sẵn sàng hy sinh các tính năng và hiệu suất của trang web, bạn có thể chọn một tùy chọn miễn phí cơ bản như Icegram hoặc Sumo.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin Popup WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo biểu mẫu bật lên trong WordPress .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here